Kính gửi quý khách hàng!

Trước tiên,Tập đoàn khoáng sản Hà Nam HAMICO, xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách!

 Việt nam có các điều kiện hết sức thuận lợi về tài nguyên khoáng sản, thị trường, nguồn nhân lực, chính sách mở cửa, hội nhập quốc tế để phát triển ngành công nghiệp VLXD thành một ngành công nghiệp mạnh, thoả mãn nhu cầu tiêu dùng trong nước, có khả năng cạnh tranh cao. Để biến những tiềm năng lợi thế đó phục vụ nhu cầu phát triển đất nước, ngành công nghiệp VLXD đã được định hướng phát triển như sau.

– Về công nghệ: ưu tiên phát triển những công nghệ mới, tiên tiến hiện đại, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, tiêu tốn ít nguyên liệu, năng lượng, nhiên liệu; các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, cách âm, cách nhiệt, thân thiện với môi trường, vật liệu không nung.

– Về sản phẩm: sản xuất đủ về số lượng, chủng loại cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, dành một phần cho xuất khẩu chiến lược. Phát triển các loại vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu nội thất cao cấp, vật liệu cách âm, cách nhiệt, vật liệu tiết kiệm năng lượng.

Dựa trên những tiêu chí và định hướng trên cũng như để đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, chúng tôi đã tìm hiểu nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm mới trong ngành vật liệu , thay thế cho đá tự nhiên với tên gọi là Tấm PVC giả đá, hay còn gọi là tấm Pima cẩm thạch với nhiều ưu điểm và than thiện với môi trường, rất mong quý khách hàng đón nhận.

Giới thiệu về chúng tôi

– Tổng công ty khoáng sản Hà Nam là doanh nghiệp sản xuất đi đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam nói chung và Hà Nam nói riêng .Tập đoàn bao gồm nhiều hệ thống công ty liên kết chặt chẽ với nhau , trong đó phải kể đến 12 nhà máy gạch tuylen mang thương hiệu HAMICO trải dài khắp các tỉnh trong cả nước, công ty tuyển và chế biến khoáng sản hamico hà nam, hamico yên bái. Công ty cơ khí Đức Vinh sản xuất và chế tạo toàn bộ máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất cho các nhà máy. Công ty sản xuất bao bì, Công ty gạch chịu lửa, công ty sản xuất cấu kiện bê tông Thái Hà….và rất nhiều các công ty sản xuất các vật liệu khác phục vụ nhu cầu xây dựng nội thất. Hàng chục công ty làm đối tác phục vụ sản xuất và thương mại.

– Theo định hướng và chủ trương của ngành xây dựng Việt Nam,cũng như qua kết quả nghiên cứu thị trường của ban đầu tư chiến lược của tập đoàn. Ban lãnh đạo đã quyết định thành lập công ty sản xuất TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ PVC. Công ty sản xuất tấm nhựa giả đá PVC trực thuộc tập đoàn HAMICOcó trụ sở chính nằm tại tổ 6, phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Mã số thuế 0700731164. Nhà máy sản xuất nằm tại cụm công nghiệp Nam châu sơn, Phường châu sơn TP phủ lý ,tỉnh hà nam.Công ty nhựa giả đá PVC sẽ sản xuất các sản phẩm tấm nhựa giả đá PVC , Phào chỉ giả đá , Tấm nhựa giả gỗ dùng cho các công trình ngoại thất, sàn gỗ AWood Dùng cho nội ngoại thất…

Lợi ích của khách hàng

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được tất cả những già mình mong đợi về chất lượng sản phẩm , chất lượng dịch vụ ,chất lượng thi công với các lý do sau:

Thứ nhất: Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm so với các vật liệu tương đương như : thân thiện môi trường vì làm chủ yếu là từ bột đá (70%). Rất chắc chắn vì có tỷ trọng tương đương với đá tự nhiên. Chống thấm , không co ngót,chịu được ăn mòn hóa học và thời tiết .Được sản xuất thành tấm khổ nên dễ dàng vận chuyển và thi công vô vùng nhanh chóng. Lớp bề mặt giống đá mable thật 100% , giá cả so với sản phẩm cùng loại như Mika, Alu, Thạch cao… là quá dẻ.

-Thứ hai: Là công ty nằm trong một tập đoàn lớn nên chúng tôi có được rất nhiều lợi thế như chủ động vè máy móc, chủ động về nguồn nguyên liệu ( đều do các công ty của tập đoàn sản xuất và cung ứng) và được thừa hưởng bộ máy quản lý bài bản và chuyên nghiệp.Vậy nên sản phẩm được sản suất ra sẽ có chất lượng tốt nhất cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

-Thứ ba: Với kinh nghiệm trong ngành thiết kế xây dựng và nội thất lâu năm , chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm để sử dụng cho từng công trình chuyên biệt nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Hơn nữa tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn.

 Tầm nhìn hoạch định

Công ty sản xuất tấm nhựa giả đá PVC chúng tôi luôn xác định và thực thi bằng mọi hành động tích cực để hoàn thành tiêu chí đề ra và đạt được đích cuối cùng là trở thành một trong những “đơn vị sản xuất uy tín nhất” trên thị trường trong lĩnh sản xuất vật liệu theo tiêu chuẩn cao cấp.

Khả năng nghiệp vụ

Công ty chúng tôi mang tất cả những khả năng của mình với tinh thần cống hiến hết lòng của đội ngũ kĩ sư và kiến trúc sư sẽ  mang tới cho khách hàng một  sản phẩm tốt nhất để thi công lên một không gian sống thoải mái nhất, sang trọng nhất . Chỉ cần khi bắt đầu thiết kế, bạn cho tôi những mong muốn của bạn và kết quả mà bạn nhận được chính là một không gian mà bạn sử dụng theo đúng phong cách và sở thích của mình.

 Triết lý doanh nghiệp

Luôn đặt chất lượng sản xuất và lợi ích khách hàng lên hàng đầu . Nhờ vậy, những sản phẩm của chúng tôi khi làm ra và đến những công trình thi công luôn mang trong mình hai giá trị: ý thức và vật chất cùng tồn tại trong mỗi sản phẩm là giá trị hữu hình và giá trị tinh thần.

Theo quy luật của tính logic, sự sáng tạo có tính đột phá. Chúng tôi luôn tạo ra những không gian, sản phẩm riêng biệt để có thể thỏa mãn với tất cả mong muốn của khách hàng mà không bị hòa tan những giá trị cốt lõi .

Khả năng thực hiện

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất quy mô, trang thiết bị máy móc hiện đại, khoa học mà ít đơn vị nào có được.

Đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản ở trong nước và nước ngoài kết hợp với đội ngũ tư vấn am kiểu về kiến trúc cũng như sản phẩm, sẽ đem đến cho khách hàng sự hài long nhất.

Thành công thực tế

Là đơn vị được bộ công thương Hà Nam khen thưởng là đơn vị sản xuất có sản phẩm tốt nhất có tính ứng dụng cao vào ngành xây dựng kiến trúc.

Hiện đang là đối tác chính của công ty Nhật Bản Kajima , Konoike, Tamahome, và Nihon Sekkei là những công ty nội thất và xây dựng hàng đầu Nhật bản.

Được chọn làm nhà cung cấp sản phẩm chính cho các công trình trọng điểm như KangNam, các công trình của tập đoàn Vincom, FLC, Luxury…  Là nhà cung cấp cho nhiều đơn vị thiết kế thi công ngội ngoại thất trên khắp cả nước.