Thiết kế shop thời trang là công việc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh shop thời trang của bạn. Nó không những làm đẹp hình thức shop mà còn giúp shop thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Chính sự thu hút đó sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội bán được sản phẩm quần áo. Ngày nay, khi đi mua sắm, khách hàng rất để tâm đến vẻ đẹp hình thức của shop và kiểu dáng, chất lượng hàng hóa mà shop kinh doanh

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế shop thời trang tại TP Phủ Lý – Hà Nam do Tập đoàn HAMICO trực tiếp lên bản vẽ thiết kế và tiến hành thi công bằng vật liệu Tấm ốp PVC Hamico.

Thực trạng công trình:

Bản vẽ thiết kế thi công công trình:

 

Hoàn chỉnh thiết kế:

Những gam màu chính được lựa chọn cho không gian shop thời trang là những gam màu đẹp thể hiện sự sang trọng và thời thượng:

Màu tươi sáng, sang trọng làm nổi bật những màu sắc khác của họa tiết, nội thất, vật dụng trang trí và màu sắc của các sản phẩm quần áo thời trang mà shop trưng bày kinh doanh:

Nếu bạn muốn có một shop thời trang được thiết kế và trang trí theo phong cách riêng của mình thì bạn cần có một ý tưởng thiết kế mang tính cá nhân. Bởi tính cá nhân của mỗi người là thứ độc lập duy nhất và không dễ bị nhầm lẫn. thiết kế shop thời trang theo ý tưởng cá nhân sẽ tạo được nét đặc trưng riêng biệt và nổi bật hơn những shop kinh doanh thời trang khác. Song song với việc lên ý tưởng là việc thực hiện ý tưởng. Thực hiện ý tưởng gồm hai phần là thiết kế và thi công. Bạn hãy liên lạc với Tập đoàn HAMICO để được hỗ trợ chuyên môn và nghiệp vụ thiết kế- thi công. Đội ngũ nhân viên thiết kế của Tấm ốp Vân đá PVC – Tập đoàn HAMICO sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn.

CHÚNG TÔI CAM KẾT :
– Chất lượng sản phẩm hàng đầu;

– Giá thành hợp lý, cạnh tranh;

– Bảo đảm tiến độ thi công;

–  Bảo hành, bảo trì chu đáo.

Hotline: 0941.030.050.