Khách sạn thường được coi là nơi dành cho việc nghỉ ngơi, tịnh dưỡng khi đi du lịch cùng gia đình, bạn bè, người thân hay đơn giản hơn là những chuyến đi công tác …. Vì vậy mà lúc nào nội thất dành cho khách sạn luôn phải trông thật sang trọng và tinh tế. Sự xuất hiện của Tấm ốp PVC vân đá HAMICO đã mang đến một luồng gió mới đầy sáng tạo dành cho nội thất ốp vách, tường hay trần thả trong khách sạn.

Đối với hoạt động kinh doanh khách sạn. Các yêu cầu về thẩm mỹ được đặt ra vô cùng khắt khe. Bởi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh của đơn vị. Khi đã chấp nhận chi tiền thì chắc chắn chẳng ai muốn nghỉ ngơi tại một khách sạn tồi tàn, xuống cấp. Chính vì thế, nếu là một đơn vị quản lý thông minh. chắc chắn các yếu tố liên quan đến hình ảnh của khách sạn sẽ luôn được lưu tâm.

Để mọi người cùng có được cái nhìn tổng thể khách quan và thực tế hơn. Tập đoàn HAMICO sẽ chia sẻ một số hình ảnh khi tiến hành phụ trách thi công tấm nhựa PVC vân đá cho Khách sạn RED CORAL HẠ LONG HOTLE.

Các yếu tố liên quan đến hình ảnh của khách sạn đều phải được lưu tâm. Cho dù chỉ là những vị trí nhỏ nhất như thang máy.

Công trình Khách sạn sau khi hoàn thiện:

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI !
– Chúng tôi Thiết kế miễn phí 100% cho khách hàng thi công hoàn thiện tấm ốp vân đá – Tập đoàn HAMICO;
– Chúng tôi hỗ trợ kĩ thuật đến hiện trạng công trình để tư vấn cho khách hàng và cho khách hàng xem mẫu thực tế;
– Lên thiết kế 3d theo đúng hiện trạng , đúng mã màu và phong cách khách hàng yêu cầu;
– Hoàn thiện công trình theo bản vẽ chi tiết kĩ thuật sau khi đã chốt phương án 3D.

Liên hệ: 0941 030 050 để được hỗ trợ và tư vấn.