Hành lang không chỉ đơn giản là lối dẫn vào phòng khách, nơi nối các phòng với nhau, nó còn là góc trang trí đặc biệt trong nhà bạn. Thế nên đừng bao giờ “ngó lơ” với trang trí hành lang!

Những lối hành lang dẫn từ phòng này tới phòng khác là điều vô cùng tuyệt vời, nhưng chúng cũng thường xuyên là nơi “bị-xấu-xí” hoặc bị lãng quên, và thậm chí đôi khi chúng ta chẳng biết nên gọi tên style của chúng là gì. Nhưng bạn có biết rằng, việc trang trí hành lang cũng là một trong những cách vô cùng hay ho làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, và cũng giống như bất kỳ căn phòng nào trong nhà, nó cũng thể hiện tính cách của chủ nhân ngôi nhà.  Vì thế hãy bắt tay vào việc trang trí hành lang ngay thôi! Dù bạn có một hành lang lớn, hay thậm chí không có hành lang thì hãy để chúng tôi mách bạn cách hay để trang trí hành lang cho nhà bạn nhé!

Dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn – một số mẫu trang trí hành lang bằng Tấm ốp Vân đá PVC, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng, làm bừng sáng không gian hành lang ngôi nhà bạn.

Đây cũng là cách tận dụng lý tưởng cho hành lang gia đình bạn:

Hành lang đơn sắc nhưng lại rất đẹp mắt bởi sự phối hợp tinh tế:

Trang trí hành lang bắt mắt và sang trọng với tấm ốp màu Vân gỗ:

Để tri ân quý khách hang, tập đoàn HAMICO đang có Chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ thiết kế cho khách hàng khi Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất Tổng Thể.
– Chúng tôi bảo hành & bảo trì sản phẩm 05 NĂM;
– Chúng tôi hỗ trợ khảo sát và tư vấn MIẾN PHÍ tại nhà;
– Chúng tôi CAM KẾT chất lượng và giá thành thi công.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Link facebook: https://www.facebook.com/tamopvandatapdoanhamico

Tập đoàn Hamico
Trụ sở : Tổ 6 – Phường Quang Trung – TP Phủ Lý – Hà Nam.
☎Hotline : 0941 030 050.